giới thiệu

Lời đầu tiên xin thay mặt cho công ty TNHH Vinalink Thái Bình Dương, gửi lời chúc Sức Khỏe - Hạnh Phúc –  Thành Công và lời chào tới tất cả các khách hàng! Chào mừng và cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi!
Trong thời gian hoạt động Vinalink Thái Bình Dương đã tạo dựng được cho mình thương hiệu và uy tín trong lĩnh vực cung cấp băng tải ở thị trường Việt Nam. Chúng tôi là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp băng tải, vật tư dán nối băng tải, các giải pháp về băng tải, ...
Vinalink là đơn vị độc quyền phân phối băng tải Fenner Dunlop một tập đoàn của Vương Quốc Anh,  của Đức, các tập đoàn của của Ấn Độ. Chúng tôi cũng hợp tác với các nhà sản xuất lớn của Pháp, của Hàn Quốc,  của Canada, ... để có được những sản phẩm tốt nhất phù hợp nhất với yêu cầu tiêu chuẩn khí hậu môi trường ở Việt Nam.
  • Băng Tải: Chúng tôi chuyên cung cấp băng tải cao su bố EP, băng tải chịu nhiệt, băng tải cáp thép, băng tải gầu nâng, băng tải gân V, băng tải nhám, cân băng, ... cho các nhà máy Xi măng, Nhiệt Điện, Mía đường, Phân lân, khai thác khoáng sản, các nhà máy sản xuất thép, ... đặc biệt chúng tôi cung cấp băng tải chống cháy, chống tĩnh điện phục vụ cho khai thác than hầm lò của Tập đoàn Vinacumin Việt Nam.
  • Vật Tư dán nối băng tải: Công ty chúng tôi là đơn vị đại lý phân phối vật tư dán nối của hãng Rema Tiptop chính hãng ở Việt Nam. Nếu quý khách hàng mua vật tư dán nối của Công ty chúng tôi, sẽ nhận được đầy đủ các hậu đãi, các chính sách chăm sóc khách hàng của Rema Tiptop.
  • Dụng cụ kỹ thuật: Cung cấp máy dán nối băng tải, máy dập ghim, máy vá băng, máy tuốt cáp băng cáp thép, máy kiểm tra bề mặt băng, các dụng cụ dùng để sửa chữa băng tải, ...
  • Dịch vụ kỹ thuật: Nhận dán nối băng tải bố EP, băng tải chịu nhiệt, băng tải cáp thép, bọc rulo, vá băng, .... tại công trường khi nhận được yêu cầu. Ngoài ra Công ty luôn có đội ngũ kỹ thuật cao sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ miễn phí.
Với phương châm “Làm lợi cho khách – Sinh lợi cho mình” chúng tôi luôn hướng tới để phục vụ khách hàng đầu tiên sau đó mới đến lợi ích của Công ty.
Trân Trọng cảm ơn!

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

0972 413 388
kienlv2011@gmail.com - kienlv@vinalinkpacific.com
Phòng Dự án
0972 413 388
P Kinh doanh
0972 413 388

Sản phẩm nổi bật

Tin tức nổi bật

Facebook

  • Online: 1
  • Hôm qua: 2
  • Trong tuần: 14
  • tổng truy cập: 9195